Ngày 17/3/2022 Phòng GD&ĐT Đồng Hỷ thành lập Đoàn kiểm tra chuyên ngành đối với Trường Mầm non Hóa Trung

Đ/C Đoàn Thị Huyền – Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT Đồng Hỷ- trưởng đoàn nêu mục đích của việc kiểm tra; thời gian tổng kết đoàn; phân công các thành viên trong đoàn kiểm tra các nội dung,…

Đ/C Hoàng Thị Vân Anh- Hiệu trưởng nhà trường phân công các thành viên trong nhà trường để tiếp các thành viên trong đoàn về các nội dung được kiểm tra, cụ thể:

Sau 2 ngày làm việc, đoàn đã có những ý kiến trao đổi, chia sẻ, góp ý với nhà trường. Đ/c Nguyễn Văn Quang Trưởng Phòng- Phòng GD&ĐT Đồng Hỷ thay mặt đoàn kết luận nội dung kiểm tra, đồng thời nêu lên 1 số nhiệm vụ trọng tâm cho nhà trường trong thời gian tới. Đại diện nhà trường đ/c Hoàng Thị Vân Anh –HT đã ghi nhận những hạn chế, thiếu sót và hứa sẽ chỉ đạo các bộ phận khắc phục trong thời gian ngắn nhấtt và tiếp tục phát huy những ưu điểm mà đoàn đã nêu.